KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

Ngày nay, thật khó tìm được một công việc nào mà không đòi hỏi ở bạn trình độ chuyên môn nhất định và các kỹ năng mềm cần thiết. Trong đó, một trong những kỹ năng cần thiết nhất và dễ tạo ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng chính là kỹ năng thuyết trình (KNTT). Hay nói cách khác nếu bạn sở hữu cho mình một KNTT tốt có nghĩa là bạn đang nắm trong tay một lợi thế tuyệt vời. Vậy tại sao ngay từ bây giờ, khi bạn còn trẻ và bạn có thời gian học hỏi, trau dồi, bạn lại không tìm và theo học cho mình một trung tâm có khóa lớp dạy học kỹ năng thuyết trình ở đâu tại TPHCM để có thể tự tin trình bày những quan điểm hay những vấn đề trước đám đông?

dạy học kỹ năng thuyết trình

› Có thể là bạn đang băn khoăn, liệu điều đó có thực sự cần thiết hay chất lượng của một khóa học như thế nào là đảm bảo? Hoặc cũng có thể bạn đang không tin tưởng ở chính bản thân mình vì bạn chưa đủ tự tin. Vậy thì bạn không cần lo lắng nữa. Hãy đến với chúng tôi và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn cả những kỹ năng thuyết trình cũng như những động lực học tập hiệu quả.

Tham khảo học chăm sóc khách hàng
Tham khảo học lãnh đạo nhóm

› Có thể nói, ngày nay thuyết trình không còn chỉ là một kỹ năng mà nó còn là một nghệ thuật. nghệ thuật trình bày vấn đề và nghệ thuật thuyết phục mọi người. Dù bạn đang là một sinh viên, một nhân viên hay thậm chí khi bạn là nhà quản lý thì những kỹ năng từ khóa học này sẽ luôn luôn cần thiết với bạn. Đến với lớp dạy học kỹ năng thuyết trình của chúng tôi bạn sẽ được học cách xác định các yếu tố để tạo nên một buổi thuyết trình thành công, kỹ năng đưa ra quan điểm và bảo vệ quan điểm của mình trước nhiều người, làm chủ được cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình. Có thể trước khi đến với khóa học của chúng tôi, đó là những điều bạn không bao giờ nghĩ mình có thể làm được. Nhưng sau khóa học này, tin chắc chính bạn sẽ phải ngạc nhiên vì chính mình. Bạn trở nên tự tin. Trình bày một vấn đề hay thậm chí chỉ là nói chuyện thôi cũng đầy sức thuyết phục. Bạn có thể gây ấn tượng ngay lập tức với nhà tuyển dụng ngay từ buổi phỏng vấn vì bạn đã có kỹ năng này trong khóa dạy học kỹ năng thuyết trình ở TPHCM.

Tham khảo học quản lý – quản trị
Tham khảo học giao tiếp

dạy học kỹ năng thuyết trình

› Trong quá trình học tập có thể bạn là một người chăm chỉ, nghiêm túc, bạn nắm vững những kiến thức thầy cô truyền đạt, nhưng bạn lại gặp vấn đề khi trình bày ý kiến của mình để người khác hiểu. Đây là một khó khăn, một bất lợi không chỉ trong quá trình học tập mà sau này khi đi làm thì nó còn là một vấn đề nghiêm trọng cản bước bạn đến với những thành công. Và trên thực tế bạn không phải là người duy nhất gặp những khó khăn như vậy. Lớp học kỹ năng thuyết trình tại TPHCM có thể nói như một bước đệm để đưa bạn đến với thành công một cách suôn sẻ hơn. Có rất nhiều bạn trẻ đã trải nghiệm với khóa học của chúng tôi và gặt hái không ít thành công, bạn có muốn trở thành người tiếp theo không? Chúng tôi luôn chào đón bạn đến để thay đổi chính mình!

Tham khảo học bán hàng